คุณแม่เล่านิทานให้น้องฟังกันมั้ยคะ

ปกติคุณแม่เปิดเพลงให้น้องฟังอย่างเดียวหรือว่าเล่านิทานให้น้องฟังด้วยคะ พัฒนาการลูกในท้องเป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้16weekตอดท้องเก่งมากๆ ยิ่งเปิดเพลงให้ฟังยิ่งตอดแรง

เราเปิดเพลงให้ฟังอย่างเดียวค่ะ น้องออกมาเป็นเด็กอารมณ์ดีค่ะ ทั้งที่ตอนท้องแม่อารมณ์ร้านมาก ด่าทุกคนที่ขัดหูขัดตา ผจก.ยังด่าเลยค่ะ 😂

ส่วนมากจะเล่านิทานค่ะ แต่ถ้าวันไหนเปิดเพลงให้ฟังก่อนนอน จะดิ้นตอบรับดีมากกว่า