ท้อง 6 เดือนหัวนมดำ เป็นสะเก็ด

ปกติคนท้องหัวนมต้องเป็นยังไงคะ ของเราเหมือนสะเก็ดเเบบนี้ เเปลกไหมคะ มันจะหายไปเองไหม ไม่เจ็บนะคะ กังวลว่าจะเป็นมะเร็งเต้านมค่ะ😔😔

ท้อง 6 เดือนหัวนมดำ เป็นสะเก็ด

น้ำนมซึมออกมาทำให้หลายเป็นสะเก็ดค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะแม่ดำมาก🤣🤣

1mo trước

เป็นสะเก็ดเเบบนี้ไหมคะ กังวลจังเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ

1mo trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ชอบแกะ55

1mo trước

ทางนี้มีเหมือนน้ำใสๆ เหนียวๆ แต่ไม่เยอะค่ะ

ปกติจ้า ไม่ต้องกังวล

เป็นเหมือนกันค่ะแม่