รู้สึกเบื่อผัว เบื่อหลาย 555

บ้านไหน เบื่อผัว ตัวเอง เหมือนบ้านเราบ้างน๊าา 555 #ลูกคนแรก

บ้านนี้เบื่อตอนแปดเดือนกว่าเหมันกิ่นเบื่อมากๆๆค่ะไม่เคียเป็นพื่งมาเจอท้องสามงงมากค่ะ

เบื่อตั้งแต่ยังไม่ท้องค่ะ ยิ่งท้องยิ่งเบื่อมากชอบมาจุกจิก

4y trước

ใช่ไหม เหมือนกันเลย 55