ผ้าอ้อม

บ้านไหนให้ลูกกลางวันใส่ผ้าอ้อมกลางคืนใส่แพมเพิสบ้างคะ อยากรู้ว่ากี่เดือนถึงเลิกใส่ผ้าอ้อมแล้วใช้แต่แพมเพิสอย่างเดียว

ขึ้นอยู่กับความสะดวกของแต่ละคนค่ะและงบตังในกระเป๋าด้วยค่ะ สำหรับเราที่เลี้ยงลูกมา2คนกลางวันเราใส่ผ้าอ้อมค่ะเพราะสะดวกแก่การเปลี่ยนซักแล้วยังกลับมาใช้ได้อีกเพราะเด็กแรกเกิดอึบ่อยและฉี่บ่อยกลางคืนเราใส่แพมเพิสค่ะเพราะน้องจะได้หลับนานขึ้นค่ะ แต่ขึ้นยุกับปัจจัยหลายๆอย่างทั้งเงินและความสะดวกของแม่แต่ละคน

ของเราถ้าช่วงลาคลอดเลี้ยงเอง กลางวันใส่ผ้าอ้อม เราจะพับแบบซูโม่แล้วรองด้วยกระดาษทิชชู่แผ่นใหญ่อีก 2 แผ่น ซึมซับได้ดีมากเลยค่ะ ส่วนกลางคืนใส่แพมเพิสค่ะ เพราะเรามีเวลาซัก แต่พอช่วงไปทำงาน กลางวันจะฝากคนอื่นเลี้ยง เพื่อความสะดวกก็จะใส่แพมเพิสทั้งกลางวันกลางคืนค่ะ แล้วแต่สถานการณ์นะคะ

กลางวะนใส่กางเกงก้อได้ค่ะถ้าไม่สะดวกผ้าอ้อม...ย้านนี้แพมเพิสใส่เฉพาะกลางคืนกับเวลไปไหนไกลๆๆ

บ้านนี้ใส่แพมเพิ้ลตั้งแต่ออก รพ.เลยค่ะ แล้วก็ใส่ทั้งวันนะคะ

บ้านนี้กางวันใส่กางเกงผ้าอ้อมกลางคืนใส่แพมเพิสคะ

บ้านนี้ใส่ผ้าอ้อมสำเร็จรูปทั้งวันค่ะ

บ้านนี้น้องได้1เดือนค่ะถึงใส่แพมเพิส

เเล้วเเต่สะดวกคะ