#ทีมพฤษภาคม

บ้านไหนแตกแล้วมั้งคะ กำหนด 10 พ.ค คลอดวันที่ 25 เมษายน 🥰❤ #ท้องแรกคะ #ได้ผชหรือผญกันค่ะ

#ทีมพฤษภาคม

บ้านนี้กำหนดคลอด22พ.ค. แต่น้องรีบเลยคลอด19เม.ย. 🤣💕 ผู้ชายค่ะ

3y trước

คลอดเองมั้ยคะ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 5 พ.ค. แอบแตกก่อน 19 เมษายน 😍 ชื่อน้องโยชิ

3y trước

3,320กรัมค่ะ

อยากถามแม่ว่าตอนนี้รพ. ให้เฝ้าไข้มั้ย แล้วให้เยี่ยมรึป่าว

3y trước

ไม่ได้ให้เฝ้าค่ะ ของแม่ให้ญาติเอาของมาให้ได้อย่างเดียว

บ้านนี้10พ.คเหมือนกันค่ามีเจ็บเตือนแล้วก็เงียบเลยคร้า

บ้านนี้ 7 พ.ค. เริ่มมีอาการหน่วงๆ เดินลุก_ยากแล้วค่ะ

วันเด่วกันเลยค่ะ บ้านนี้เตือนอย่างเดว ไม่ออกมาสักที

ท้องแรก ญ. ค่ะ 9 ขวบ /ท้อง2 กำลังท้องได้จะ 5 เดือนแล้วคาะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 พ.ค. ยังไม่มีอาการใดๆเลยจร้าแม่

3y trước

นับวันรอแล้ว อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด 5 พ.ค. จ้า ยังไม่แตกเลย😆 อยากคลอดแล้ว😄

บ้านนี้1 พ.คเงีบยมากค่ะ แม่อยากแตกแล้วลูกไม่มาสักที