9weekหมอซาวด์ไม่เห็นตัวอ่อน

บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะหรือเป็นเพราะแม่น้ำหนักตัวเยอะหน้าท้องหนาเลยไม่เห็นไหมค่ะ แม่กังวลใจมากค่ะ

9weekหมอซาวด์ไม่เห็นตัวอ่อน

ลองซาวทางช่องคลอดอีกเสียงค่ะ เราไปตั้งแต่6-7w หมอเค้าว่าขอซาวทางช่องคลอดนะน้องเล็กอยู่ เจอถุงและหัวใจค่ะ

ให้คุณหมอซาวสผ่านช่องคลอดนะคะจะเห็นชัดค่ะ