ลูกติดเคี้ยวๆดูดๆหูกระต่าย

บ้านไหนเป็นมั่งคะ ลูกติดดูดหูกระต่ายจนเหลืองจนเน่า ซักทุกวัน วันไหนกลัวแห้งไม่ทัน ก็ซักแค่หูแล้วใช้ไดร์เป่า นี่ยังดีเค้าติดเฉพาะตอนนอน

ลูกติดเคี้ยวๆดูดๆหูกระต่าย

เด็กบ้านนี้ใช้มือบี้ๆค่ะ ไม่มีไม่นอน😅😅

อารมประมาณติดจุกหลอก🤪🤪

3y trước

ใช่ค่ะ ดีคนนี้เค้าไม่ติด แต่แฝดเค้าอีกคนติดจุกหลอก 😊

5555 น่ารักเชียวลูก😍

3y trước

ขอบคุณคร้าบบ😊