อาการตัวร้อน

บ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ .....น้องอายุ4ขวบ10เดือน ตัวร้อนตั้งแต่หกโมงเย็นไปจนถึงตีห้า แต่พอกลางวันกลับไม่มีอาการแสดงให้เห็นเลย น้องจะเป็นแบบนี้ทุกวัน เกือบอาทิตย์เลยค่ะ จะเป็นเฉพาะทุก หกเดือน ใช่ที่เขาเรียกว่าช่วงเด็กยืดตัวไหมค่ะ น้องจะทานไม่ได้ ผอมลงอย่างเห็นได้ชัดเจน ###ใครพอมีคำแนะนำได้บ้างไหมค่ะ###

1 Trả lời

ลองพาน้องไปพบแพทย์ดูนะคะแม่