นอนตะแคงไม่ได้เลยค่ะลูกดิ้น+โก่งตัวแรงมาก

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ลูกชายบ้านนี้ชอบนอนหงายมากค่ะ นอนแล้วแม่สบายตัว นอนตะแคงทีไรลูกดิ้นแรงโก่งตัวแรงแม่ทรมานมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

นอนตะแคงไม่ได้เลยค่ะลูกดิ้น+โก่งตัวแรงมาก

เป็นเหมือนกันค่ะแต่แม่ก็จะสลับท่านอนเอาเพราะนอนหงายมากๆม่ดีทำให้ปวดหลังเพราะลูกไปทับเส้นปราสาทส่วนหลัง

เพราะเวลาเราตะแคง น้องจะมีพื้นที่เพิ่มคะ ทำให้น้องขยับเวลาตะแคง