ใครเคยเป็นโรคซิฟิลิส

บ้านไหนะติดเชื้อโรคซิฟิลิสบ้างค่ะ. เลือดจางด้วย ตรวจเจอแม่แต่พ่อปกติ หมอรักษาด้วยการฉีดยา มีใครเป็นแล้วลูกเกิดมาปกติบ้างค่ะ เครียดมากเลนรถไม่รู้ว่าติดมาจากแฟนเก่าหรือเปล่า แต่พ่อของเด็กเขา ok ค่ะ

ใครเคยเป็นโรคซิฟิลิส

บ้านนี้ไปตรวจมาไม่มี โล่งใจไปทีเห็นหลายๆคนเป็นและช่วงนี้กำลังระบาดในหมู่วัยรุ่น

บ้านนี้คุณพ่อเป็นค่ะ ฉีดยาครบแล้ว รอเจาะเลือดฟังผลอีกทีค่ะ

เป็นค่ะตรวจพบแต่แม่ พ่อไม่พบ. ฉีดยาครบแล้วแต่ยังไม่คลอดคะ41+4w

บ้านนี้หมอตรวจแม่จางแต่พ่อปกติลุงหมอก้อไม่ได้ว่าอะรัยจ้า

เป็นคะแต่ไปฉีดยาครบแล้วพอเจาะเลือดอีกไม่เจอเชื้อเเล้วคะ

บ้านนี้คุณแม่ก็พาหะเลือดจางค่ะ สู้ๆนะคะ ✌✌

ของเราเลือดจางค่ะ แต่ตรวจไม่พบ ซิฟิลิสค่ะ