น้องไม่ถ่าย3วันปกติไหมค่ะ

บ้านไหนลูกไม่ถ่าย3วันบ้างค่ะ ควรทำอย่างไรค่ะ

ถ้าน้องทานนมแม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ น้องสามารถไม่ถ่ายได้ถึง 3 สัปดาห์คะ บ้านนี้ก็เป็นตอนแรกก็กังวลเหมือนกัน แต่มีคนบอกว่าเด็กทานนมแม่ไม่ถ่ายบ้างเป็นเรื่องปกติ แนะนำให้แม่ทานผลไม้ ผักสดเยอะๆ อย่างกล้วย ส้ม มะละกอสุก กินได้ทุกวันยิ่งดีคะ

6y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้ลูกก็ไม่ถ่าย 7 วันแล้วค่ะ