เหมือนโดนตัวอะไรกัดเลยค่ะ เป็นผืนแดงๆ มีรอย

บ้านไหนลูกเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ตื่นเช้ามาพึ่งเห็น แต่ตอนกลางคืนลูกไม่ร้องนะคะ รอยดำๆเหมือนเราเกาจนเป็นแผล พอลูบน้องไม่ร้องแต่จะสะดุ้ง เรานอนเตียงกับลูก ห่มผ้าผืนเดียวกัน ลองดูบริเวณห้องก็ปกติ สะบัดผ้าดูก็ไม่มีตัวอะไร กลัวน้องเป็นอะไรมากๆเลย อยากเป็นแทนลูกจังค่ะ ?

เหมือนโดนตัวอะไรกัดเลยค่ะ เป็นผืนแดงๆ มีรอย
1 Trả lời

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่แดงเต็มเลยได้หาสาเหตุว่าแพ้อะไร