ลูกชอบดิ้นช่วงเช้ากับตอนดึก ดิ้นแรงมากๆเลยค่ะ

บ้านไหนลูกดิ้นแบบนี้บ้างคะ และลูกดิ้นแบบนี้ลูก แข็งแรงดีใช่ไหมคะ ? ( ป.ล เพิ่มเติ่มค่ะ พอกินข้าวหรือกินของอร่อยๆ ก็ดิ้นนะคะ แต่ดิ้นน้อยไม่แรงเท่าไหร่คะ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ดิ้นคือดิ้นค่ะ ไม่ว่าเบาหรือแรงใช้ได้หมด ให้นับหมดค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ