2เดือน8วัน

บ้านไหนลูกชอบแหงนคอ เหลือกตามองบนบ้างคะ บ้านนี้น้อง 2เดือน8วัน ชอบทำมากเลย กลัวลูกติดไปยันโต ใครรู้วิธีทำให้น้องหายแหงนและมองบนบ้างคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เป็นธรรมชาติ ตามวัย เดี๋ยวก็หาย เปลี่ยนท่าเอง ถ้ากลัวก็หาของเล่นเขย่ามีเสียงมาเล่น ให้เด็กมองตามต่ะ