กังวล

บ้านไหนยังไม่คว่ำบ้างบ้านนี้5เดือน27วันยังไม่คว่ำเรยแอบกังวลกลัวลูกพัฒนาการช้า

บ้านนี้ 5m20d ยังคว่ำเองไม่ได้ แต่หงายและตะแคงได้เองคะ พัฒนาการไม่ได้ช้าหรอกคะแม่ขึ้นอยู่กับแต่ละคนคะ ใจเย็นๆ นะคะ

ลูกชาย7เดือนกว่าไม่คว่ำ ลองไปหาหมอๆบอกว่าเด็กบางคนคว่ำช้าเด็กบางคนไม่คว่ำก็มี