สอบถามคะ

บ้านไหนมีใครเคยทานชาอุ่นรักบ้างไหมคะ แล้วน้ำนมมาจิงไหม มีผลอะไรด้วยรึป่าว

กินอย่างเดียวไม่ช่วยค่ะ ต้องกระตุ้นด้วย ต้องขยันปั๊ม

5y trước

ขอบคุนคะ พอดีจะลองซื้อมาทานดูคะ

ทานไป4-5น้ำนมมาปกติ ไม่เพิ่มขึ้นเลยคะ

5y trước

ขอบคุนคะ พอดีจะลองซื้อมาทาน