แนะนำพ่อตามหน่อยค่ะ

บ้านไหนพ่อตามบ้างคะ แนะนำหน่อย บ้านนี้ 37+6 week ตามกี่รอบก็ไม่ออกค่ะ น่าจะดื้อน่าดู แม่ๆท่านอื่นที่พ่อตามทำยังไงกันคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เรายังไม่ทันให้พ่อตาม แต่กินสับประรดติดกันสามวัน น้องมาเลยค่ะ

2y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ทานสับปะรดค่ะ

2y trước

ทานหลายวันมั้ยคะแม่ วันนี้มีลูกนึงพอดี