ตอนนี้ได้ตั้งท้องจะ4เดือน แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านไหนตั้งท้องได้4เดือนแล้วค่ะ เหนเพศกันยังค่ะ

ตอนนี้ได้ตั้งท้องจะ4เดือน แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ฝากที่คลีนิกหมอซาวด์ตอน4เดือนหมอก็ดูเพศให้ด้วนค่ะ หมอบอกน้องเป็นผู้หญิง

บ้านนี้5เดือนจะ6เดือนละค้ะยังไม่รู้เพศลูกเลยค้ะวันที่7นี้ถึงจะรู้ค้ะ

13วีคยังไม่น่าจะเห็นเพศชัดค่ะ เว้นเจาะเลือดตรวจ น่าจะเห็นตอน16วีคนะแม่

น้องผู้ชาย ทุกอย่างเป็นไปตามเกณฑ์ ยกเว้นน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ไปหน่อย

บ้านนี้ 31 w ยังไม่ทราบเหมือนกันคะ ซาวน์มากี่ครั้งๆสายสะดือบังทุกรอบ 😅

บ้านนี้หมอนัดซาวด์รอบ2ถึงรู้เพศค่ะ ซาวด์รอบแรกน้องปิดไว้ไม่ให้ดู

น้องตัวโตมากเลยค่ะ ทานยังไงให้ลงที่ลูกคะ คือเราท้องเล็กมากเลยค่ะ

8เดือนแล้วค่ะยังไม่รู้เพศเลยเหมือนกันซาวด์ก็ไม่เห็นรอลุ้นเอาค่ะ

13w4dยังไม่เห็นเพศเหมือนกันค่ะ รออัลตร้าซาวด์อีกที 28มิถุนายน(ลุ้นๆ)

7เดือนแล้วยังไม่รู้เลยจ้า อยากรู้เพศใจจะขาดจะได้เลือกของถูก 😅