34​ สัปดาห์แล้วค่า

บ้านไหนตลอดตุลากันบ้างคะ​ บ้านนี้ท้องแรก​ แอบกลัวอยู่เหมือนกัน​ น้องไม่มีท่าทีจะกลับหัวเลย​ นอนท่าเดิมตลอด​ ลุ้นมากเลยค่ะ​ อยากคลอดเอง​

34​ สัปดาห์แล้วค่า

น้องกลับหัวตั้งแต่29วีคจ้า

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

36+5ค่ะ มีเจ็บเตือนแล้วจ้า

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะจ๊ะ

35+5จ้า ใกล้แล้วตื่นเต้นๆ

คลอดตุลาเหมือนกันค่ะ :)

34 w.น้องเพิ่งกลับหัวค่ะ

34วีค กำหนดคลอด 23ตุลาจ้า

5y trước

ยังไม่รู้เลยจ้า หมอยังไม่บอก

33weekคะ น้องกลับหัวเเล้ว

ผ่าคลอด 15 ตุลาคม ค่ะ 35w