ทีมพฤษภาคม64

บ้านไหนคลอดพฤษภาคมบ้างคะ เป็นไงกันบ้างแล้ว บ้านนี้ดิ้นเก่งมากๆค่ะ นน.แม่ก็ขึ้นมา10กว่าโลแล้วว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 พ.ค ค่ะ ลูกชาย ดิ้นเก่งมาก กลางดึกดิ้นจนนอนไม่หลับ น้ำหนักขึ้นมา72 4โลได้ค่ะ สามีเห่อตัวน้อยหาของให้กินตลอด แต่เรามีประวัติแท้งมาสองครั้ง ท้องนี้ท้องที่3แร้วต้องฉีดยากันแท้งตลอดทุกอาทิตย์ จนกว่าจะ36วีค หมอนัดดูปากมดลูกตลอด 7เดือนถึงจะพ้นขีดอันตราย ตอนนี้25วีคแร้ว

ของเราดิ้นไม่เก่ง น้ำหนักเพิ่มไม่มาก ไม่รู้ลงลูกหรือเปล่านะคะ เพราร่างกายเรามีแค่ขาที่ใหญ่ขึ้นหน่อยเดียว

28 พ.ค. ค่ะ นน.ขึ้นมา 2 โล เริ่มดิ้นแรงเป็นบางครั้งคะ บางวันแค่รู้สึกว่าตอดหรือกลับตัวเบาๆ

ขออนุญาตสอบถามหน่อยนะคะ ตอนนี้24w1dเจ็บจี๊ดๆท้องน้อยด้านซ้ายแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

4y trước

บ้านนี้ก็เป็นนะคะ เวลาเดินนานๆหรือทำงานบ้านหนักๆหน่อย บางทีก็รู้สึกปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือนเลยค่ะ

16 พ.ค บ้านนี้ดิ้นเก่งค่ะ ยิ่งตอนพ่อเขาคุยด้วยจะรุ้สึกว่าเขารับรู้ค่ะ ลูกสาว♥️

4y trước

11พฤษภาคมจ้าดิ้นเก่งมากๆๆ

23 พค. ดิ้นเก่งดิ้นแรง😆 น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่2โล แต่หมอบอกน้องแข็งแรงดี

4y trước

ดีแล้วค่ะ🥰

บ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นเลยคะหรือไม่รู้สึก น้ำหนักขึ้น4โลจ้า

ดิ้นเก่งแล้วค่ะ น้ำหนักเพิ่งขึ้นเดือนนี้ ขึ้นมา 4 โลค่ะ

16 พฤษภาคม 64 21+4 ขึ้นมา10กว่าโล ดิ้นเก่งมากๆค่ะ #ทีมลูกสาว

4y trước

หมอใจเย็นด้วยค่ะ ดูละเอียดเลย

7 พ.ค. ลูกสาวบ้านนี้ดิ้นเก่ง กินเก่ง แม่ขึ้นมา10โลแล้ว