ความเชื่อ ยาจู้จี้กับเด้กขี้อ้อน

บ้านไหนคนเฒ่าบอกว่าเด็กงอแงให้ซื้อยาจู้จี้มาป้ายบ้างคะ มันคืออะไร ได้ผลจริงมั้ย ส่วนตัวไม่ได้รู้จักยาแผนไทยตัวนี้เลย ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอความรู้กับแม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวมองว่าไม่น่าจะเกี่ยวกันค่ะ ถ้าคิดในทางกลับกัน ลูกขี้อ้อนดีนะคะแม่ เพราะเรามีเวลาให้เค้าอ้อนไม่นานหรอกค่ะ เดี๋ยวพอเค้าโตการกอดการหอม แทบจะไม่มีแล้วค่ะ บ้านนี้ลูกก็อ้อนค่ะ แต่แม่ไม่ติดอะไร อ้อนเลยลูกแม่ชอบมาก 555