กำหนดคลอดพฤศจิกายน

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างคะ บ้านนี้ 27 พ.ย ท้องยังไม่ออก แม่ๆออกกันยังเอ่ย ?

กำหนด2พ.ย ค่ะ ถ้ากินอิ่มจะใหญ่กว่านี้ค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็กนะคะ แพ้ท้องหนักมากเพิ่งหายแพ้มา1อาทิตย์ค่ะ ก่อนท้องหนัก48 ตอนนี้เหลือ44ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้1พ.ย เปนคนอ้วนคะ น้ำหนักก่อนท้อง115 แยกไม่ออกเลยคะว่าอันไหนท้องอันไหนพุง 😂😂ตอนนี้รู้สึกว่าลูกยังไม่ดิ้น แค่ตอดๆคะ

5y trước

จ้า

บ้านนี้ คลอดที่10แต่ท้องใหญ่เพราะเป็นคนอวบแต่จริงๆเหมือนลูกยังอยู่หัวหน่าวอยู่เลยเหมือนยังไม่ขึ้นช่วงสะดืออ่ะ

5y trước

เราหาข้อมูลช่วงอายุครรภ์ 12w-20wเด็กจะค่อยขยับขึ้นถึงสะดือค่ะแต่เราเพิ่ง16wอาจจะยังไม่ขึ้นเท่าไหร่เพราะท้องแรก

5พย.ค่ะก่อนท้อง40ท้อง1เดือน43 พอ2-4เดือนแพ้หนักมากเหลือ39 ตอนนี้เริ่มดีขึ้น ท้องไม่ออกเลย ซักนิดเดียว17+1

5y trước

บ้านนี้เคยน้องหนุดโตแล้วแท้งไปเลยกังวลไปทั่วเลยค่ะทแม่ 😂 ขอบคุณนะคะ

1 พ.ย. คะ 17week + 6day ก่อนท้อง นน.42 พอท้องลงมา 2 กก. เลยคะ ตอนนี้ นน.ขึ้นมา 42-43 เหมือนเดือมยังไม่ไปไหนเลย 😅

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😁

10 พ.ย. จร๊าาา 16w 3d ท้องยังแบนราบไม่นู้นไม่ป่องเลยจร๊า ไม่เหมือนคนท้องเลย

5y trước

เดือนน่า หมอก็นัด. แต่ไม่บอกเลยจะซาวให้. 🤧 ยิ่งนานวัน ท้องยิ่งแบนลง.

กำหนดคลอด2พ.ย แม่บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยจ้า นอกจากตอนทานอิ่มๆ🤣

5y trước

ขอบคุณค่ะ 💕

19+3 ท้องออกนิดหน่อยค่ะ พึ่งจะตอดนิดหน่อย กำหนดคลอด. 1. พ.ย ค่ะ

5y trước

😁😁😁

กำหนดคลอด 18 พ.ย ค่ะ ตอนนี้16+3วีค แยกไม่ออกอ้วนรึท้องเลยค่ะ555

5y trước

เช่นกันจ้า😊

บ้านนี้15พฤศจิกาค่ะ ท้องแรกท้องสาวด้วยดูไม่ออกเลยค่ะ

5y trước

ขอให้แข็งแรงๆนะคะ