34วีค-35วีค-36วีค

บ้านใหนคลอด 34-35-36วีค บ้างคะ น้องสมบูรณ์ไม่น้ำหนักกี่กิโล

36 วีคค่ะ นน. 2.21 kgs ตอนคลอด ค่ะ นน.ไม่ได้ตามที่ต้องการคือ 2.5 kgs ก่อนคลอดมีภาวะแท้งคุกคาม กำหนดคลอดก็ถูกเลื่อนใกล้เข้ามาหลายครั้ง คุณหมอให้กินให้เยอะที่สุดเท่าที่ทำได้เพราะลูกได้อาหารผ่านรกได้ไม่มาก (ดูจาก นน.แม่เพิ่มขึ้น แต่ นน.ลูกเพิ่มน้อย น่าจะเป็นเพราะมดลูดมีปัญหา) กินจนร้องไห้เลยค่ะ คุณหมอบอกว่าอาจจะต้องเข้า icu เพราะการสร้างตัวของปอดอาจไม่สมบูรณ์ แต่พอคลอดแล้วเด็กสมบูรณ์ ร้องเสียงดังดีมากเลยได้เจอกันที่ห้องพักฟื้น ตอนนี้ 2 เดือน นน. 4.5 kgs แล้วค่ะ กินเยอะมาก สงสัยหิวตั้งแต่อยู่ในท้อง 5555

คลอดน้อง 36 วีค 4 วันค่ะ น้องหนัก 2.65 โลค่า แข็งแรง สมบูรณ์ทุกอย่างค่า แต่ช่วงสัปดาห์แรกการเลี้ยงจะเหนื่อยมากค่ะ เพราะน้องยังติดหลับ เคยชินกับการอยู่ในท้องแม่ ต้องคอยปลุกมาทานนมทุก 2-3 ชม. ให้น้องเข้าเต้าจะลำบากมากค่ะ น้องปากเล็กยังไม่มีแรงงับค่า ต้องคอยใช้ช้อนป้อนทางปากก่อน

34+3 คะ ป่านนี้คง สองโลกว่าๆแล้วละคะ รูเสึกได้เลยลูกตัวใหญ่ขึ้น... แข็งแรงมาก เบียดอยุ่ในท้องน้อยๆของแม่ 😄❤👏🏻💪🏻✌🏻🤰 น่าจะออก 36-37 วีคนะคะ เจ็บท้องเตือนแล้ว

5y trước

แต่แม่เราเล่าว่า ตอนเราคลอด33วีคเป๊ะ ไม่มีอาการใดใดเลย จู่ๆก็น้ำเดินเป็นทาง ไปรพ. เลยค่ะ ไม่นานก็คลอดเลย แม่บอกเรารีบมากรึไง หมอนัด กำหนดมค. ทำไมมาธันวา😂

คลอดช่วง35วีค​ น้องน้ำหนัก​2380 แข็งแรงดีค่ะแต่น้องตัวเหลืองต้องเข้าตู้อบ​พอมากินนมแม่ก็หายเหลืองค่ะ

คลอดก่อน37วีคคือก่อนกำหนดค่ะ แต่แล้วแต่บางคนว่าความสมบูรณ์มากน้อยขนาดไหน

แม่มีภาวะเครียดเหมือนกันตอนนี้36week นน.ลูกยัง2,375 อยู่เลย แต่หมอบอก กินนมโคเยอะๆๆ

5y trước

สุ้ๆนะกินนมกล้วย.น้ำหนักจะเยอะๆไม่ลำบากถ้าออกก่อนกำหนดน้ำหนักได้

36+6คลอดแล้วค่ะ น.น 2410 แข็งแรงดีไม่ได้อบค่ะ ว/ด/ป 25กุมภา 64 จ้า

33+4 wks. ออกมาแข็งแรงดี 2,170 กรัม ไม่ได้อบ ไม่ได้ใส่ท่อ จ้า

39+5 นน2430เเต่เเข้งเเรงไม่ได้อบไม่ตัวเหลืองจ้า

34+4 น้ำหนัก 2,550 แข็งแรงค่ะอบ 1 คืนตัวเหลือง 😊