บ้านนี้20วิด ท้องเเรกรุ้สึกแค่ว่าเค้ามวลตัวรุ้ตอดเอง ยังไม่รุ้สึกลูกดิ้นเเรงเลย เป็นไรไหมคะ

บ้านอื่นลูกดิ้นกี่วิดคะ

ในระยะเวลานี้จะยังไม่ดิ้นแรงค่ะ 22 วีคขึ้นถึงจะรู้สึกค่ะ บ้านนี้ตอนนี้ 26+6 บางวันดิ้นแรงจนเจ็บค่ะ

คุณแม่ก่อนท้องตัวใหญ่มั้ยคะ

3mo trước

หรือคุณแม่จะลองรับประทานน้ำเย็นดูได้นะคะ