ทีมตุลา เป็นไงกันบ้างคะ

บ้านนี้ 5 ตุลายังเงียบอยุ่เลยจ้าา อาทิตย์หน้าหมอนัดตรวจมดลูก ท้องสองแล้วแต่ยังแอบกลัวและตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ เห้อออออ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ทีม10ตุลาคม #ท้อง2 #37+3สัปดาห์

บ้านนี้2ตุลา เงียบมากเลยค่ะ มีแค่เจ็บเตือนตอน35วีคตอนนี้38+1แล้วเงียบมากเลยค่ะ

บ้านนี้37+5ค่ะแม่ท้อง2เหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่แค่เจ็บหน่วยๆค่ะ

1ตุลาคะ ไม่ทีอาการอะไรเลย แค่ปวดขา ยังไม่โดนกระตุ้นเลย น้องเงียบมาก 38+2week

บ้านนี้8ตุลา มีอาการท้องเเข็งบ่อยเเต่ไม่ถี่ไม่ปวด เจ็บซี่โครงมาก 🤣

บ้านนี้17ตุลาคมค่ะท้องแข็งบ่อยขึ้นเจ็บซี่โครง เจ็บจิมิยางครั้งค่ะ

บ้านนี้1ตุลา วันจันทร์23หมอนัดติดเครื่อง ยังใม่โดนกระตุ้นเลยคะ🥹

กำหนดคลอด1ตุลาคมจ้า 38วีคแล้ว หมอไม่นัดแล้วรอคลอดอย่างเดียว 😂

บ้านนี้1ตุลา เตือนแล้วเตือนอีกเขายังไม่เอาจริงสักทีเลยค่ะ😹

บ้านนี้12ตุลา ปวดจิ๊มิ ปวดเอว ท้องเสีย เเละท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

2d trước

ไม่ค่ะ หมออายุครรภ์ไหล่ครบกำหนดสามารถคลอดได้ค่ะ

4ตุลาท้องแข็งอย่างเดียวเลยไม่มีอาการอื่นเลยอยากคลอดมากๆ