บ้านนี้ 37 สัปดาห์ แล้วแต่น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลย

บ้านนี้ 37 สัปดาห์ แล้วแต่น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แม่บ้านนี้แพลนไว้ว่าอยากคลอดเองมากกว่า 😂😂 สาเหตุอาจมาจากน้องตัวใหญ่แต่ท้องแม่ค่อนข้างเล็ก ตอนซาวด์36 สัปดาห์ คุณหมอบอกว่าน้องหนัก 2973 กรัมแล้ว พื้นที่ไม่พอให้น้องพลิกตัว อาทิตย์หน้าคุณหมอนัดผ่าแล้วค่ะ 😂😂#ท้องแรกคะ

บ้านนี้ 37 สัปดาห์ แล้วแต่น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลย

นัดผ่าละหรอคะ สู้ๆเนาะ เพื่อความปลอดภัยของน้อง บ้านนี้ลูกชาย กลับหัวตั้งแต่33วีคละค่ะ ตอนนี้37กว่าแล้วพร้อมออกมาก แม่อยากเจอหน้าแล้ว

3y trước

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ บ้านนี้คุณหมอนัดผ่าวันที่2 กันยานี้แล้วว ตื่นเต้นมาก ลูกคนแรกด้วยค่ะ😂😂 อยากให้สามีเข้าไปในห้องผ่าด้วย แต่ช่วงนี้โควิดระบาดเค้าเลยงด อดเลยค่ะ แอบเสียดาย 😅

บ้านนี้37สัปดาห์เหมือนกันจ้ากลับหัวตั้งแต่20สัปดาห์น้องกลับหัวไวมาก😂ตอนนี้รู้สึกปวดร้าวช่วงล่างไปหมดแล้วค่าเดินไม่ไหวแล้ว😆

บ้านนี้ซาวด์ตอน36สัปดาห์ น้องก็ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ. รอดู38สัปดาห์ถ้าไม่กลับหมอก็จะนัดผ่าเหมือนกันจ้า

3y trước

สู้ๆนะคะแม่ ✌️✌️ ลุ้นแทนเลย แต่บ้านนี้คงไม่ลุ้นแล้วคะหมดหวัง 😂😂

บ้านนี้36+3น้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะแม่มีภาวะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ หมอนัดผ่าวันที่8กันยา แอบกลัวนิดๆ😂😂

บ้านนี้39วีคแล้วยังไม่มีอาการเจ้บท้องหรือปวดท้องเรย ทำไงดีคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ

3y trước

ใช่ค่ะแม่ ส่วนมากจะเป็นแบบนั้น เค้าจะรอให้ถึง40วีค ถ้ายังไม่ปวดคลอดต้องใช้ยากระตุ้นหรือผ่าค่ะแม่

บ้านนี้36wแล้วก็ยังไม่กลับจ้าหมอนัดผ่า16กันยาแต่ไม่รู้จะถึงหรือเปล่า

3y trước

รอลุ้นเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้คงไม่ลุ้นแล้วค่ะ น่าจะไม่กลับแล้ว ผ่าแน่ๆ 😂😂

บ้านนี้น้องรีบค่ะกลับหัวตั้งแต่ 33 วีค

น้อง ผญ รึ ช คะแม่ ท้องสวยไม่แตกดีจัง

บ้านนี้กลับรอตั้งแต่ 7 เดือน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️✌️

3y trước

ขอบคุณค้าาา 🥰🥰