คนชอบทักว่าท้องเล็ก

บ้านนี้ 26+5 คนชอบทักว่าท้องเล็กไม่เห็นท้องบ้างจนตอนนี้คุณแม่จิตตกแล้วค่ะ🥹แต่น้ำหนักคุณแม่ขึ้นมา10โลแต่แม่ไม่อ้วนขึ้นเลยค่ะ🥹🥰

คนชอบทักว่าท้องเล็ก

อย่ากังวลเลยคะ หมอบอกน้ำหนักตาม เกณฑ์ก็ไม่ต้อง กังวลคะ บ้านนี้ก็โดนทัก ตัวแค่นี้จะให้ใหญ่ขนาดไหน😅บ้านนี้ 22+3 ขึ้นมา5โลเองคะ ตอนนี้หนัก50นิดๆ

บ้านนี้5เดือน ออกนมค่ะ ท้องยังเล็กใครก็ทักช่วงแรกๆจิตตกมาก แต่หลังๆไม่สนออกจะรำคาญมากด้วยทำไมต้องคิดว่าคนท้องจะต้องท้องใหญ่เสมอไป 55555555

ไม่เล็กค่ะ เราท้อง2 ตอนนี้6เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา10โล ท้องก็ประมาณนี้เลยค่ะ แค่คุณหมอบอกน้องเเข็งเเรง เราก็ไม่ซีเรียสละค่ะ

ดีแล้วคะ อย่าท้องใหญ่เลย ทางนี้6เดือนกว่า ท้องใหญ่จนหายใจไม่ออกนอนลำบากไปไหนก็ลำบากคนทักท้องใหญ่มากเครียดกว่าอีก

ไม่เล็กนะคะคุณแม่ ทำใจให้สบาย แถมน้ำหนักคุณแม่ขึ้นเยอะมาก บ้านนี้5เดือนยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

9mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะหายเครียดเลยค่ะ

ท้องไม่เล็กนะคะคุณแม่ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญจ้าแค่น้องแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอจ้า

9mo trước

โล่งใจเลยค่ะ

ไม่ถือว่าเล็กคะ ส่วนตัวท้องออกประมาทนี้ตอน8เดือนกว่าๆเลย

9mo trước

ขอบคุณนะค่ะเริ่มหายกังวลแล้วค่ะ🥺

ของเรา 26 +1 เท่ากันเลยค่ะ มีแต่คนบอกว่าทำไมท้องเล็กจัง

บ้านนี้ 24 วีค ขึ้นมา 5 โลเองกังวลเหมือนกัน🥲

แม่ไม่ขึ้นเลยค่า2-3โลเองคะบ้านนี้