แม่เดือนกุมภาพันธ์ กำหนดคลอดวันไหนบ้างคะ

บ้านนี้ 17ก.พ 16+2วีค รู้สึกตอดนิดๆแค่บางวันเอง บ้านอื่น เริ่มตอดเริ่มดิ้นกันรึยังคะ 😍😍

บ้านนี้5ก.พค่ะตอนี้ครบ18wพอดีช่วงนี้ตอดเก่งเลยคะแต่ยังไม่รู้​เพศนะคะหมดนัดซาว์ดวันที่10นี้คะ

23 กพ 15+3 ยังไม่รู้สึกลูกตอดเลยค่ะแต่ท้องเริ่มออกแล้วนิดนึงตื่นเต้นค่ะ

12กุมภาจ้า17วีค เริ่มตอดบ้างแล้ว แม่หน้าท้องหนามากท้อง3จ้า

ของเราก็คลอดเดือนกุมภาพันธ์กำหนดคลอดวันที่10ค่ะ

28 กพ. คะ รู้สึกเหมือนตอดเบาๆ รู้สึกเป็นบางครั้งคะ

27​ ก.พ​ 15​ w.ยังไม่ตอดเลยค่ะ​ ท้องออกนิดเดียวเอง

22ก.พค่ะ..รู้สึกตอดๆเหมือนกันค่ะ..เปนบางวัน

2 กุมภา 18+5 ตอดถี่ๆตอนกินไรเย็นๆค่ะคงชอบ

16กุมภาพันธ์ จ้า น้องเริ่มดิ้นแร้วค่ะ

20​ กุมภา​ รู้สึกน้องเริ่มตอดแล้วค๊า