ออกเยอะกว่าอายุครรรึป่าวคะ

สองเดือน ท้องเริ่มออกเเร้ว 55++ 5-6 เดือนจะขนาดไหนน้าาา. ท้องสองจ้าา เเม่หนัก 46. สุง 155. จร้าา

ออกเยอะกว่าอายุครรรึป่าวคะ

พุงล้วนๆค่ะแม่ น้องเท่าเมล็ดถั่วเขียว

นี่2เดือนท้องคนที่2คะ🤣🤣🤣แม่ท้องหนา

เป็นพุงของแม่คะ น้องยังตัวเล็กยุ

เริ่มท้องออกตอน 4-5 เดือนขึ้นไปค่ะ

น่าจะอาการท้องอืดมากกว่าค่ะแม่

ตรวจเองรึไปหาหมอค่ะ ถึงรู้ว่าท้อง

4y trước

ไปฝากท้องมาเเร้วค่าา 😅😅

23+2วีคแล้วไกล้จะ6เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้ 3 เดือน ยังไม่ออกเลย.ค่ะ

4y trước

ของเราสามเดือนกว่าออกมายังกะ5เดือน ชุดใส่ไปทำงานแทบแตก

เท่าบ้านนี้5เดือนเลยค่ะ 😂

4y trước

ท้อง2เดือนกว่าๆใหญ่กว่านี้อีกค่า 555 พุงมาเต็ม

พุงเป็นเหตุสังเกตได้