บ้านนี้7เดือนแล้วน้ำหนักแม่ขึ้นมา3โลแล้ว กังวลว่าน้ำหนักลูกจะไม่ถึงเกณฑ์หมอนัดดูน้ำหนัก13พ.ค. #แม่ยั

บ้านนี้7เดือนแล้วน้ำหนักแม่ขึ้นมา3โลแล้ว กังวลว่าน้ำหนักลูกจะไม่ถึงเกณฑ์หมอนัดดูน้ำหนัก13พ.ค. #แม่ยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ ขึ้นมา3กิโลปกติมั้ยคะ

บ้านนี้7เดือนแล้วน้ำหนักแม่ขึ้นมา3โลแล้ว
กังวลว่าน้ำหนักลูกจะไม่ถึงเกณฑ์หมอนัดดูน้ำหนัก13พ.ค. #แม่ยั

บ้านนี้ 7 เดือน ขึ้น 6 โล แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

แม่7เดือน ขึ้น 9โลน้ำหนักน้อง 1800กินลงลูกหมด

ก่อนท้อง50 ตอนนี้30+4วีคค่ะ นน68😄ลงเเม่ล้วนๆ😆

27วีค นนแม่ขึ้นมา6โลค่ะ น้องหนัก1010ค่ะ

ทางนี้36+4พึ่งได้2200เองค่ะ

3y trước

ตื่นเต้นจังหมอนัดดูน้ำหนัก13พ.คนี้ค่ะ

ก่อนท้องหนักเท่าไหร่คะ

ปกตินะคะแม่