ทำยังไงให้ลูกดิ้น

บ้านนี้5เดือนแล้วยังไม่รู้สึกเลยว่าลูกดิ้น ควรทำยังไงดีคะ

ถ้าคุณหน้าท้องหนา จะไม่ค่อยรู้สึกเวลาลูกดิ้นนะคะ ต้องลูบท้องพูดคุยกับลูกบ่อยๆค่ะ

แม่ลองกินนํ้าเย็นและของหวานดูค่ะ บ้านนี้ก็5เดือน ดิ้นเก่งมาก

น้องตอดบ้างไหมคะ

1y trước

การตอดคือการดิ้นค่ะ แค่ยังเบาเลยยังรู้สึกแค่ตอดเฉย ๆ พออายุครรภ์มากขึ้น สัก 24+ ถึงท้องหนาก็จะรู้สึกชัดขึ้นค่ะ