ท้องแรกแม่ๆเกิดตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้38+2วันแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการปวดเตือน มีแค่รู้สึกหน่วงบริเวณใต้สะดือ กับปวดข้างขาเวลาเดินนิดหน่อยค่ะ เด็กดิ้นบ่อยค่ะ กำหนดคลอด5มีนาคมค่ะ

38+3วัน ยังเงียบเหมือนกันคะ มีเจ็บเตือนอาทิตย์ก่อนครั้งเดียวเอง ต้องรอต่อไปละคะ ออกกำลังกายเร่งคลอดกันวนๆไปจ้าแม่ๆ

บ้านนี้39+3แล้วค่ะ ยังเงียบกริบ ดิ้นดี ยิ่งกลางคืนยิ่งดีด กำหนด28นี้แล้วค่ะ ไม่รู้จะคลอดตอนไหน🥹

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้าอาการเดียวกันเลยแต่บ้านนี้มีท้องแข็งถี่และปวดเตือนบ่อยด้วย

บ้านนี้โดนระงับไปตอน36 วีคน้องงอลจะตอนนี้39 แล้วเงียบบกริบบ🤣

สู้ๆค่ะคุณแม่ นี่39วีคแล้วยังเงียบอยู่เลยค่า รอวนไป

บ้านนี้38+6ไม่มีอาการไรเลยเงียบกริบ

บ้านนี้ 39 weeks ยังเงียบอยู่เลยค่าา

กำหนด4มีนายังเงียบอยู่เลยค่ะ

39 วีค ยังไม่มีถานีว่าจะออกเลย

39+3ยังเงียบอยู่เลยค่าาา🤣