ทีมแม่ตุลาคมมาอัพเดตอาการกันจ้า

บ้านนี้37+5แล้วค่ะ ปวดร้าวลงจิมิ ปวดขาหนีบ ปวดหลัง นอนไม่ค่อยหลับ ฉี่ทั้งวันทั้งคืน อยากจะแตกแล้ว แต่ยังเงียบอยู่เลย แม่ๆคนอื่นเป็นไงกันบ้างค่ะ

เหมือนกันคะอยากแตกแย่แล้วลุ้นทุกวันเลยคะ

5y trước

เหมือนกันค่ะ อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้ว

28ตุลาคมค่ะ34วีค นอนไม่หลับเลยฉี่บ่อยมากค่ะ

5y trước

แทบอยากจะนอนในห้องน้ำค่ะ 5555 ฉี่แบบบ่อยมาก

เป็นเหมือนกันคะ37+6 กำหนดคลอด1ตุลาคะ

5y trước

บ้านนี้2ตุลา อยากแตกแล้ว ปวดจิมิ สุดๆ ไม่ไหวแล้ว555

เหมือนกันเรยจ้า เงียบยุเรย 😍😍

ใกล้มากแล้วนะคะ แม่ตื่นเต้นไหมคะ

5y trước

ตื่นเต้นมากค่ะ อยากแตกเต็มที่แล้วค่ะ 😂

อาการเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 36w

37+6 ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยตอนนี้ 39wละ

26 ตค ค่ะ ตอนนี้ปวดหลังมากๆค่ะ

5y trước

อีกนิดเดียวค่ะ สู้ๆน๊าา

17ตุลา อาการเดียวกันเลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้2ตุลา ไม่รู้จะรอดเดือนไหม ตอนนี้ปวดร้าวจิมิ ปวดท้อง+ปวดหลัง งงไปหมด