ทีมแม่ตุลาคมมาอัพเดตอาการกันจ้า

บ้านนี้37+5แล้วค่ะ ปวดร้าวลงจิมิ ปวดขาหนีบ ปวดหลัง นอนไม่ค่อยหลับ ฉี่ทั้งวันทั้งคืน อยากจะแตกแล้ว แต่ยังเงียบอยู่เลย แม่ๆคนอื่นเป็นไงกันบ้างค่ะ

37+4อาการเหมือนกันเลยค่ะนอนไม่ค่อยจะหลับพอจะหลับก็ปวดฉี่สะงั้น😂

37+5 เท่ากันเลยค่ะ กำหนดคลอด 1 ต.ค.ปวดหน่วงลุกนั่งลำบากมากค่ะ

37+2 เจ็บหน่วงๆ ปวดปัสสวะบ่อยมาก ท้องแข็งเป็นบางครั้ง

บ้านนี้37+4. กำหนด1. พ.ย ยังไม่มีวี่เเวว อยากให้แตกแล้ว

37+3 อยากแตกมากๆแต่ยังเงียบยุ ปวดหลังสุดๆไปเล้ยยยยย

39+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะกังวลมากเลยกำนดคลอด17ตุลานี้ค่ะ

5y trước

39+4 ยังไม่มีอาการไรเลยค่ะ นับน้องดิ้นทุกวัน ... เริ่มกังวลแล้ว

ของเค้า37+4 เป้นเหมือนกันเเอบคิดในใจเมื่อไรจะเเตก😞

5y trước

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ปวดร้าวจิมิมาก อยากแตกแล้ว

35wแล้วคะไม่มีอาการอะไรน้องยังไม่กลับหัวเลยคะ

บ้านนี้กำหนด 17/10/62 แต่คลอดแล้ว 28/9/62 37+2week 2800 กรัมจร้า

34wทรมานมากค่ะอยากแตกมากแต่หมอให้รอจน37wก่อน

5y trước

หนักสุดบ้านนี้ปวดร้าวจิมิ เดินแทบไม่ได้5555 แอบน้ำไหล