ท้องเสีย 37วิค 5 วัน

บ้านนี้37วิค5วันมีอาการท้องเสียถ่ายเป็นน้ำตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันที่31/12/66จนถึงเวลาตอนนี้03.58 ไม่มีอาการว่าจะหาย เดินเข้าห้องน้ำจนเหนื่อย แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมค่ะ ทำยังไงถึงจะหาย ทรมานมากค่ะ😭 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปรพ.เลยค่ะแม่...บ้านนี้เป็นเมื่อวันที่23ได้นอนรพ.2คืนเลย...หมอบอกว่าติดเชื้อกระเพาะอาหารค่ะ