เตรียมของกันหรือยังคะแม่ๆ

บ้านนี้35wกำหนดคลอด28ตุลายังไม่เตรียมของเลยคะแล้วแม่ๆบ้านอื่นเตรียมของกันหรือคะ

เราคลอด 29 ต.ค. เหมือนกันค่ะ เพิ่งเตรียมของครบทุกอย่างไปเรียบร้อยเมื่ออาทิตย์ที่เเล้วค่า กะว่าอาทิตย์หน้าจะจัดกระเป๋าคุณเเม่เตรียมคลอดเเล้วค่ะ ท้องเเรก ใกล้คลอด ก็หานั่นนี่ทำให้หายกังวล ทุกวันนี่นั้งดมผ้าอ้อม ผ้าห่มลูก แฮปปี้ดีค่ะ :)

36 week 6 day กำหนด 17 ตุลาคม เตรียมเสื้อผ้า ที่นอน ผ้าห่ม ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัวครบแล้ว ของใช้ไปโรงพยาบาลนิดหน่อย แล้ววันออกจากโรงบาลจะไปแวะซื้อีกรอบค่ะ

แม่บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่ 30วีคค่ะ แล้วก็ทยอยซัก ถ้าไหว36 ซักอักรอบ กะว่าซักเสร็จจะจัดกระกระเตรียมไว้ค่ะ

ดีที่เตรียมไว้ล่วงหน้า แตกก่อนกำหนด29ตุลา แต่แตก21กันยา เรียนร้อยจ้า

4y trước

แข็งแรงมากเลยค่ะ นำหนัก 2090g. จ้าแม่ ขอบคุณนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกเหมือนกันจ้า

แม่บ้านนี้ 34+4w กำหนดคลอด 1 พย. เตรียมไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ

กำหนดคลอด27ตุลาแม่บ้านนี้เตรียมเรียบร้อยแล้วจร้

27 ตุลา เกือบครบค่ะขาดของชิ้นใหญ่ๆ ตอนนี้ 35w2d ค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยพึ่งทยอยเตรียมค่ะ

34+3 วีค กำหนด 2 พ.ย ยังไม่ได้เตรียมของเลยจ้า

35w4d. เตรียมครบแล้วค่ะ เหลือซักอีกบางส่วน