ไปซาวด์ดูลูกยังไม่ กลับหัวเลย

บ้านนี้29w+4 แล้ว มีลูกบ้านไหนกลับหัวบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

1 Trả lời

ยังมีโอกาสค่ะ เหลืออีกหลายสัปดาห์

4mo trước

แอบกังวนค่ะ เพราะท้องแรกกลับหัวตั้งแต่6เดือน ท้องสองเลยกังวนค่ะ