ลูกกลับหัวรึยัง

บ้านนี้29วีคค่ะน้องกลับหัวแล้ว แม่ๆบ้านอื่นล่ะคะน้องกลับหัวกันแล้วรึยัง #ทีมลูกสาวค่ะ

1 Trả lời

ถือว่าปกตินะคะเพราะเด็กบางคนจะกลับหัวตั้งแต่ 28 วีคแล้วค่ะแต่น้องยังไม่ได้คลอดนะคะแต่น้องจะอยู่ท่านั้นอีกพักใหญ่เลยค่ะนอกจากจะคลอดก่อนกำหนดน้องก็จะดันตัวลงมาค่ะ