แม่ๆนับลูกดิ้นตอนกี่weekค่ะ

บ้านนี้26wยังไม่ได้นับเลยเเต่เค้าดิ้นเก่งมาก ใครมีวิธีสอนนับลูกดิ้นบ้าง แชร์หน่อยค่ะ #ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

นับหลังมื้ออาหารค่ะ 3 มื้อ นับเกินมื้อและ 5ครั้งก็ได้ค่ะ จะได้ง่ายเวลาเขียนลงสมุดชมพู รวม3มื้อจะได้ 15ครั้งต่อวัน เกิน10ถือว่าปกติค่ะแม่

2y trước

อ๋อ​ ขอบคุณค่ะ