ขอดูท้องแม่ๆ6-7เดือนหน่อยจ้า #โพสนี้นานแล้วนะคะปัจจุบันคลอดแล้วจ้า

บ้านนี้26วีค กำหนดคลอด27ตุลา ในรูปพึ่งกินหมูกะทะอิ่มใหม่ๆเลย ? แม่บ้านไหนท้องแหลมบ้างค่ะไปซาวด์มาได้ชาย100%ค่ะ แม่ๆบ้านอื่นได้หญิงหรือชายกันค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆ6-7เดือนหน่อยจ้า #โพสนี้นานแล้วนะคะปัจจุบันคลอดแล้วจ้า

บ้านนี้ท้องกลมค้ะยังไม่รู้ว่าชายหรือหญิงกำหนดคลอด15ตุลาค้ะ28วิคแล้วค้ะ

จะครบ7เดือนจันทร์​หน้าแล้ว หนักเอาเรื่องเลยค่ะ ลูกชายดิ้นเก่งมากๆๆๆๆๆ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ท้องก็เท่าๆกันเลย แต่ลูกดิ้นไม่ให้ดูเพศเลย😍

26W. กำหนดตลอด 28พฤศจิกาค่ะ. ซาวรอบแรกหมอว่าหญิง. ซาวรอบสองหมอว่าชาย😆😆😆

27+4ค่ะแม่ ท้องกลม มีแต่คนทักว่าได้ผู้หญิง (แอบลุ้นในใจอยากได้ชาย😄)

ของเรากำหนดคลอด 26 ตุลา ได้ ผช.เหมือนกันเลยค่ะ มีแต่คนบอกท้องแหลม

บ้านนี้ผู้หญิงคะ กำหนดคลอด 31ตุลา น้ำหนักแม่ขึ้นมา10กว่าโลแล้ว

บ้านนี้ 26+6 วีคค่ะ กำหนดคลอด 22 พ.ย. บ้านนี้ก็ได้ลูกชายค่ะ (ท้องกลม)

บ้านนี้26วิคค่ะกำหนดคลอด27 พ.ย.ท้อง3แล้วผู้ชายกะดอแหลมเปี๊ยว

แม่บ้านนี้ก็ได้ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด 27ตุลาเหมือนเลยค่ะ 🥰🥰