กำหนดคลอดทีมตุลาแม่บ้านไหนมีอาการแล้วบ้างคะ

บ้านนี้17ตุลา37+2w ตอนนี้มีอาการปวดท้องเหมือนปวดอึเป็นปวดวันละ2+3ครั้งท้องแข็งเวลาเดิน ปวด/เสียวมิจิเป็นบางเวลาคือเจ็บเตือนใช่มั้ยคะแม่ๆ จะได้ย้ายทีมมั้ยนะ🥰#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️