เด็กตอด เด็ก ตอนกี่วีค ค่ะ

บ้านนี้ ท้องได้18วีค 6วัน น้องยังไม่ตอด หรือดิ้น ปกติไหมค้ะ

ตอนแรกบ้านนี้เป็นกังวลเหมือนกันค่ะ เพราะ18-19Wแล้วลูกยังไม่ตอด แต่พอเข้า20W รู้สึกว่าลูกตอดตึบๆช่วงท้องน้อยค่ะ และเริ่มตอดถี่ๆด้วยค่ะ

6y trước

ยังเหมือนกันค่ะ สงสัยเป็นเพราะหน้าท้องหนูจะหนาไป ท้องแรกด้วย รอเวลาที่ลูกตอดอยู่เหมือนกันค่ะ 😊

เกี่ยวกับผนังหน้าท้องด้วยค่ะแม่ ถ้าซาวแล้วน้องปกติก็โอเคค่ะ อาจจะดิ้นช่วง6เดือนเลยบางคน บางคนบอกดิ้น7เดือนยังมีเลย

6y trước

บ้านนี้ใช้เครื่องฟังหัวใจน้องที่บ้านอะค่ะ พอเป็นห่วงก็ฟัง 😁ช่วยได้อยู่