แม่ๆบ้านอื่นกี่วีคกันแล้วเอ่ย

บ้านนี้ได้22+2 แล้วค่ะ อยากทราบว่าท้อง22สัปดาห์ใหญ่ไปรึเปล่าคะ

แม่ๆบ้านอื่นกี่วีคกันแล้วเอ่ย

25+3ค่ะ ท้องเเม่ใหญ่กว่าแม่บ้านนี้อีก😂

3y trước

สงสัยแม่บ้านนี้จะกินเยอะ555😂

เท่ากันเลยค่ะบ้านนี้ท้องเล็กมากค่ะ

3y trước

คงเป็นเพราะแม่บ้านนี้ตัวใหญ่ด้วยมั้งคะ

บ้านนี้26week แล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ปกติจ้า ท้องจะเริ่มออกเรื่อยๆ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่

21+5wค่ะ ท้องแฝดเล็กไปมั้ยคะ😅

28wคะ ดูไม่ออกเลยว่าท้อง😀

3y trước

น้องปิดเพศคะ ไปซาวแล้วแต่น้องไม่ให้เห็น

6เดือนดูเล็กมากๆบ้านนี้

บ้านนี้ 21วิกกับ1วันค่ะ

3y trước

@จินดารัตน์ นาวงค์ ตอนนั้นได้4เดือน กับอีก1สัปดาห์ ค่ะ ตอนนี้ 5เดือนกว่าแล้วค่ะ

22สัปดาห์กับอีก2วันค่ะ

บ้านนี้22+5เท่ากันเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณจ้าเช่นกันจ้า