ขอดูท้องแม่ๆ5-6เดือนหน่อยจ้าเป็นไงกันบ้าง☺️

บ้านนี้ได้ลูกสาวท้องเล็กไปรึป่าวคะ????

ขอดูท้องแม่ๆ5-6เดือนหน่อยจ้าเป็นไงกันบ้าง☺️

เล็กมากค่ะ31wแต่เด็กตามเกณจ้า

เท่ากันคะ บ้านนี้ลูกชาย

6 เดือน ลูกสาวค้ะ กำหนด1มิ.ย 63

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ 6เดือน

24 สัปดาห์คะ คลอด 7 มิถุนายน

บ้านนี้ 5 เดือนค่ะ

ดีใจด้วยคะ คุณแม่สวยมาก

หกเดือนแล้วคะผู้หญิงคะ

บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวจ้า

คุณแม่สวยจังค่ะ