ขอดูท้องแม่ๆ5-6เดือนหน่อยจ้าเป็นไงกันบ้าง☺️

บ้านนี้ได้ลูกสาวท้องเล็กไปรึป่าวคะ????

ขอดูท้องแม่ๆ5-6เดือนหน่อยจ้าเป็นไงกันบ้าง☺️

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่ต้องกังวนค่ะแม่ สิ่งสำคัญคือน้ำหนักน้องในท้อง บ้านนี้จนคลอดน้ำหนักขึ้นเกือบ10โล ❤️❤️ ✌️✌️

รูปนี้ตอน 23W3D แต่ตอนนี้ได้24W3Dแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ท้องเล็กค่ะ😂

บ้านนี้ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด10 พค แต่น้าหมอนัก 27เม.ย -4 พค ท้อง2

6 เดือน อีก1 สัปดาห์ เข้า 7 เดือน ท้องแรก เล็กไหมค่ะ?

ไม่เล็กจ้า ใหญ่กว่าของเราตอน7เดือนอีก

ดีใจด้วยน๊าแม่ ตั้งท้องแม่สวยมากคะ

ตอน6เดือน ของเค้าเล็กกว่านี้อีกค่ะ

ท้องไม่ค่อยออกค่ะ น้ำหนักขึ้น2โล

5เดือน2วันค่ะ กำหนดคลอด07 กรกฎาคม 63

ไม่เล็กค่ะ. ปล.คุณแม่สวยมากค่ะ