30week3day ค่า

บ้านนี้ได้ผู้ชาย ตอนนี้น้ำหนักลูก 1,707 แล้วว กำหนดคลอด 13 มิ.ย. 64 น้องกลับหัวตั้งแต่ตอน 28week บ้านไหนน้องกลับหัวแล้วบ้างคะ แล้วท้องใหญ่เท่าบ้านนี้ไหมคะ แม่ตัวจะแตกละจ้า น้ำหนักแม่ขึ้น 20+ 😭🤣 พ่อชื่อตั้ว แม่ชื่อนุ่น น้องชื่ออะไรดีน้ออ ใครมีชื่อดีๆแนะนำทีจ้า 🥰🥰👶

30week3day ค่า

5​ มิถุนายน​ ตอนนี้3​2week​2​Day​ แล้วค่ะ​ ท้องใหญ่​มาก​ ยังไม่ทราบน้ำลูกตอนวิคนี้เลยจ้าต้องรอวันหมอนัด27เมษา​นี้จ้า แต่ตอน30วิค4วันน้ำหนักลูก1369​กรัมจ้า​​ ผู้ชาย​เหมือนกันครับ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ลูกชายเหมื่อนกันเลย เเต่ยังไม่รู้ว่าน้องหนักเท่าไรเเล้ว ต้องรอซาวตอน 32 วีค ที่หมอนัด รอบนี้ ค่ะ

บ้านนี้เพิ่งๆซาวด์ดูความสมบูรณ์ของเด็กมาเมื่อ2วันก่อน อายุครรภ์ 21+3 น้องเอาหัวลงแล้ว อิแม่ช้อค จะรีบไปไหน

บ้านนี้ 15 มิถุนา ท้องใหญ่มาก จะสองพันแล้วจ้า ชื่อลูก >>> โตโน่ ต้นน้ำ นับตังค์ นิวตัน ตื่นเต้นๆๆ ใกล้แล้วแม่

30week+5 ยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเลย กำหนดคลอด16มิ.ย แต่ดูทรงคงไม่ถึงมิ.ยนี่แค่เมษาอีแม่ เจ้บท้องบ่อยมาก😅

3y trước

ใช่จ้าา บางทีปวดอึปวดฉี่ปวดตดปนกันมั่วมากทำตัวไม่ถูกเลย😂

หืมม น้ำหนักน้องเยอะดีนะคะแม่ บ้านนี้ยังไม่กลับหัว น้ำหนักน้องหมอบอกตามเกณแต่32w+ เพิ่ง1,700ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน28วิคจ้าน้องกับหัวเเล้ว้หมือนกันกำหนดคลอด27มิถุนาค่ะชายจ้าน้ำหนักอยู่ที่1075ก.

บ้านนี้ซาวน์ตอน 31+2 วีค น้ำหนักน้อง 1,940 กำหนดคลอด 4 มิถุนา ลูกสาวคะ

น้องกลับหัวแล้ว แม่ต้องระวังพิเศษนะคะ พร้อมคลอดได้ตลอดเวลา

30วีค กำหนดคลอด16มิถุนา ยังไม่กลับหัวเลยบ้านนี้