แชร์ประสบการณ์ค่ะ เรื่องครีมทากันแตกลายของทุกส่วน

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ทา แล้วใช้ออยยี่ห้อนี้ทับ ไม่มีอาการคัน และตอนนี้คลอดแล้ว ไม่แต่สักส่วนเลยค่ะ แนะนำค่ะ ซื้อได้ตาม วัตสัน ช้อปปี้ถูกกว่า แนะนำจ้า

แชร์ประสบการณ์ค่ะ เรื่องครีมทากันแตกลายของทุกส่วน

เราก็ใช้ค่ะ ซื้อยกลังมาเลย ถูกดี

เราแตกค่ะเอาไม่อยู่ค่ะ

ยี่หออะไรค่ะแม่