แม่บ้านไหนมีอาการปวดก้นกบบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้แม่อายุครรห์23w วันนี้มีอาการปวดห้นกบมาก เดินก็ปวดจี๊ดเข้ากระดูก เดินได้2ก้าวได้นั่งลงกับพื้น. ปวดมาก ทรมานมากค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดผิดสังเกตแนะนำคุณแม่หาหมอดีกว่านะคะ เผื่อความแน่ใจ หรือไม่ลองโทรถามอาการกับคุณหมอดูก่อนก็ดี ไม่กล้าแนะนำอะไรมากค่ะกลัวไม่ถูกจุด

4y trước

ขอบคุณค่ะ. ตอนนี้แม่ดีขึ้นแล้วค่ะ แม่มีอาการวันนึง น่าจะเป็นเพราะแม่ทำงานบ้านเยอะ เลยปวดมาก