เดือนกันยาคะ แม่ๆบ้านไหนเตรียมกันแล้วบ้างคะ

บ้านนี้เริ่มซื้อบ้างแล้ววว😍🤗

เดือนกันยาคะ แม่ๆบ้านไหนเตรียมกันแล้วบ้างคะ

บ้านนี้กำหนด2ตุลาแต่หมอบอก ว่าจะผ่าคลอดปลายกันยาค่ะ ท้อง2เเล้วค่ะ ซักจัดใส่ตะกร้าแล้วค่ะ รอ ใกล้จะถึงวันผ่าค่อยเอาออกมาซักอีกรอบ ตื่นเต้นแหละเห่อ เหมือนท้องแรก ครบทุกอย่างแล้ว ซื้อ ของไม่กี่อย่างเพราะส่วนมาก จะเป็นของลูกคนแรกประหยัดงบดีค่ะ ☺️

เตรียมไว้เลยค่ะดีแล้วยิ่งถ้าเราทำงานไม่มีเวลาหาซื้อนะคะ. สถานที่เลี้ยงเขาก็ต้องพร้อม. จะสะดวกเวลา ออก. รพ.มาอยู่บ้าน. ไม่ถือค่ะ

บ้านนี้หนักไปทางเสื้อผ้าค่ะได้ลูกสาวเลยเห่อมากของใช้ยังไม่มีอะไรเลยแต่เสื้อผ้าครบแล้ว กำหนดคลอด23กันยาค่ะ

2 กย เตรียมเรียบร้อยแล้วจร้า เหลือแต่เริ่มทะยอยซัก เราซื้อทีเดียว หมื่น++ เลยแม่แทบปาดเหงือ 5555

บ้านนี้คลอดเดือนก.ค.ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนเลย (ท้องแรกค่ะ)

เตรียมของใช้ให้ลูกแล้วแต่คนถือใช้ไหมคะแอบซื้อไว้แต่ยังไม่กล้าเอาเข้าบ้านเลย

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ​ เริ่มไม่ถูก คุณแม่ท่านใหนช่วยแนะนำด้วยนะคะ

บ้านนี้เหลือแค่เปล,ที่ปั้มนมกับขวดนม,น้ำยาซักผ้า,สบู่อาบน้ำทยอยซื้อจ้า

4y trước

บ้านนี้ขนาด 3000 ml ซัก+ปรับผ้านุ่ม ของดิชนี่สีชมพู 399 บ. ได้ทั้งซักได้ทั้งน้ำยาปรับผ้านุ่มคะ

8ก.ย.ค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ไม่รู้จะเริ่มจากอะไรก่อน (ท้องแรก)

เตรียมยังไม่ครบเลย ขาดบางส่วน ท้องสามแลวตื่นเต้นเหมือนท้องแรก