หลัง ปจด.หมดเรานอนกับสามีเราจะท้องไหมคาะ

บ้านนี้อย่ามีน้องแต่ไม่มีสักที รอมา1ปีกว่าแล้วค่ะ

1 Trả lời

ประจำเดือนพึ่งหมดไปไข่ยังไม่ตกไม่ท้องค่ะแม่ ลองใช้ App( f l o) นับวันไข่ตกอยู่ค่ะ

1y trước

เราต้องนอนกับแฟนเราก่อนวันใข่ตกใช่ไหมค่ะ